HP mang dòng màn hình EliteDisplay E-Series 2017 về Việt Nam

PC world - Điểm ‘hot’ của dòng sản phẩm màn hình EliteDisplay E-Series thế hệ mới chính là ngoại hình đẹp, vừa vặn cho cả không gian làm việc hiện đại cũng như eo hẹp về diện tích. Loạt màn hình mới của HP còn hấp dẫn nhờ trang bị nhiều chủng loại ngõ vào hình ảnh và thích hợp ghép cùng lúc nhiều màn hình.

EliteDisplay E-Series 2017 về cơ bản có thể xem là dòng sản phẩm tiếp nối phân khúc màn hình chuyên nghiệp dành cho văn phòng EliteDisplay E từng được HP giới thiệu hồi năm 2016. So với những sản phẩm từng giới thiệu, loạt sản phẩm EliteDisplay E-Series phiên bản 2017 đã thực sự cho thấy những cải tiến từ HP.

Cụ thể, bộ sưu tập màn hình HP EliteDisplay E-Series thế hệ mới đã được vát mỏng tối đa phần khung viền ở cả 3 cạnh, vừa tạo cảm giác hiện đại, gọn gàng cho những văn phòng nhỏ, vừa thích hợp cho việc ghép nhiều màn hình để mở rộng tối đa diện tích làm việc. Không chỉ vậy, phần cạnh dưới khung hình cũng được vát mỏng đáng kể thay vì giữ lại kiểu đường biên dày từ người tiền nhiệm.


Màn hình HP EliteDisplay E-series có khả năng phối ghép cùng lúc thích hợp cho nhu cầu mở rộng tối đa diện tích làm việc.


Vì là những sản phẩm được thiết kế nhằm tối ưu cho hiệu suất công việc, loạt màn hình HP EliteDisplay E-Series 2017 đương nhiên cũng có thiết kế công thái học – có thể chỉnh nghiêng khung hình trước/sau, hạ thấp độ cao tối đa, xoay khung hình trái/phải (tầm 45 độ), hoặc xoay dọc khung hình 90 độ. Theo HP, những mẫu màn hình của bộ sưu tập EliteDisplay E-Series phiên bản 2017 đều dùng panel IPS và có khả năng cho góc quan sát đạt mức 178 độ theo cả 2 phương ngang và dọc. Tùy chọn độ phân giải từ Full HD cho đến Quad HD (1440x2560 pixel), kích thước khung hình trải đều từ 21,5 inch đến tối đa 27 inch, vừa vặn cho gần như mọi nhu cầu sử dụng.

Riêng về khoản giao tiếp, bộ sưu tập màn hình HP EliteDisplay E-Series thế hệ mới này đều trang bị những cổng tín hiệu màn hình phổ biến như VGA, HDMI và cả DisplayPort. Người dùng cũng có cả tùy chọn sản phẩm tích hợp giao tiếp USB Type-C giúp đảm bảo sự thoáng đãng tối đa cho không gian làm việc hiện đại và cả khả năng kết nối trực tiếp các thiết bị ngoại vi vào các ngõ USB 3.0 trên màn hình khá tiện lợi. Không chỉ vậy, nếu sử dụng các máy tính “phom” nhỏ gọn có thiết kế đạt chuẩn VESA, người dùng có thể treo chiếc PC của mình lên mặt sau khung hình để nới rộng tối đa không gian làm việc một cách dễ dàng.

HP bảo đảm dòng sản phẩm màn hình EliteDisplay E-Series 2017còn giúp bảo vệ thị lực người dùng nhờ khả năng loại bỏ ánh sáng xanh. Với phần mềm HP Display Assistant cài đặt thêm, người dùng doanh nghiệp có thể phân vùng màn hình, ngăn chặn những cặp mắt tò mò nhờ tính năng làm tối màn hình. Hiện tại, bộ sưu tập màn hình thế hệ mới của HP được FPT Trading phân phối với mức giá từ 3,95 triệu đồng cho mẫu EliteDisplay E223 21,5 inch độ phân giải Full HD. Mẫu HP EliteDisplay E233 23 inch Full HD có giá bán ở mức 4,379 triệu đồng. Riêng mẫu EliteDisplay E243 23,8 inch (FHD) giá 4,919 triệu đồng, EliteDisplay E243i 24 inch (WUXGA) 6,239 triệu đồng, EliteDisplay E273 27 inch (FHD) 7,19 triệu đồng và EliteDisplay E273q (Quad HD) có giá bán ở mức 9,79 triệu đồng. Toàn bộ sản phẩm màn hình EliteDisplay E-Series 2017 của HP đều được bảo hành 1-đổi-1 trong vòng 4 giờ.

Thêm hình ảnh chi tiết sản phẩm: