Loa di động hát karaoke giá rẻ

Với giá dưới 2 triệu đồng, bộ đôi loa di động dáng vali của SoundMax còn hỗ trợ kết nối với micro để hát karaoke.


Bộ đôi loa di động có tên mã lần lượt là M1 và M6 và được bán với giá lần lượt là 1,15 và 1,99 triệu đồng. Cả hai đều được làm theo kiểu truyền thống: loa thùng gỗ và được bọc vỏ nhựa tạo kiểu bên ngoài. Cả hai đi kèm với micro không dây.


 


M1 có kích thước lớn ngang một chiếc vali xách tay với công suất lên đến 80W. Ngoài khả năng hoạt động như một chiếc loa di động phát nhạc, sản phẩm có khả năng kết nối với micro không dây để hát karaoke. Mặt trước được bảo vệ bởi lưới kim loại nhìn đẹp mắt, tuy nhiên, các ốc vít lục giác không sắc sảo như phần lưới kim loại.


 


Loa có thiết kế như một chiếc vali kéo với bánh xe và cần kéo ở phía sau để tiện mang đi bởi sản phẩm nặng tới 7,3 kg. Vỏ nhựa được làm màu nâu với vân sần có độ hoàn thiện khá. Điểm yếu của sản phẩm là dù có kích thước lớn nhưng pin chỉ có dung lượng 2.200 mAh và cho thời lượng sử dụng 3,5 giờ. 


 


M1 có khả năng phát nhạc từ nhiều nguồn phát như smartphone, thẻ nhớ microSD, USB. Tính năng độc đáo của sản phẩm là hát karaoke và ghi âm. Loa này cho phép tuỳ chỉnh được treble, âm lượng của micro và cả độ vang của mic. Ngoài ra còn có thêm cổng 6,3 mm để kết nối thêm micro khác cho phép 2 người cùng hát một lúc. M6 phù hợp cho các chuyến đi chơi hội nhóm dã ngoại. Do tích hợp quá nhiều tính năng vào một model nên chất lượng âm thanh của sản phẩm chỉ ở mức trung bình.


 


So với M1, M6 nhỏ gọn hơn, nặng chỉ 2,6 kg và có công suất 40W. Loa có vỏ sần màu vàng chanh nổi bật. Tính năng nhìn chung tương tự M6 và thích hợp cho giáo viên giảng dạy trong không gian lớn. Phần quai xách nhựa không đẹp mắt như trên model M6, các chi tiết nhưa và nút bấm không sắc sảo.


 


Phần điều khiển được đặt hết ở mặt trước. Cả hai model M1 và M6 đều hỗ trợ hát karaoke nên dải âm trung được nâng lên hơn giúp tôn giọng người hát, chất lượng âm thanh khá ổn phù hợp với phần lớn người dùng hiện nay, còn khả năng nghe nhạc chỉ ở mức trung bình, dải âm trầm hơi yếu chỉ phù hợp nghe giải trí khi đi chơi dã ngoại chứ không đáp ứng được yêu cầu của những người nghe khó tính.


 


Thời lượng sử dụng của loa tới 6 giờ. Cặp loa di động của SoundMax có lợi thế về mức giá và tính năng nhưng chỉ phù hợp với các hoạt động ngoài trời không đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, các chi tiết như mặt lưới có các lỗ lớn và vỏ màu sáng sản phẩm dễ vô bụi và bám bẩn khi di chuyển nhiều.

Nguồn: Sohoa.vn

http://sohoa.vnexpress.net/photo/san-pham/loa-di-dong-hat-karaoke-gia-re-3489638.html