Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bút trình chiếu ViewSonic AirPen VB-Pen-007 (Windows/Android/Linux/MacOS)

Thương hiệu: Viewsonic Mã sản phẩm: VB-Pen-007
So sánh
2.350.000₫

Bút trình chiếu ViewSonic AirPen VB-Pen-007 (Windows/Android/Linux/MacOS) KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

 • Tặng chuột không dây Bluetooth Huawei AF30 khi mua Laptop cấu hình i3, i5, i7 của các hãng Dell, HP, Asus, Gigabyte, Lenovo...
 • Tặng đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh Huawei khi mua máy bộ OF của SCOM và PC của các hãng Dell, Asus, HP
 • Đối với khách hàng mua các sản phẩm ngoài Laptop và PC: Với hóa đơn trên 500.000đ khách hàng được rút 01 phiếu trúng thưởng

Gọi đặt mua 02543.720.620 (Sáng: 8:00 - 12:00 | Chiều: 14:00 - 18:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Đổi trả miễn phí trong 07 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 07 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đưa bài truyết trình của bạn lên một tầm cao mới với VB-PEN-007 AirPen. Được trang bị chuột bay, phím điều khiển và con trỏ, sản phẩm giúp cho diễn giả và giảng viên có được tất cả các công cụ hỗ trợ để tự tin trình bày và chia sẻ ý tưởng của họ. Chỉ cần kết nối sản phẩm với bất kỳ ViewBoard hoặc thiết bị cảm ứng tương thích nào để tận hưởng sự tự do di chuyển nâng cao và trải nghiệm viết trên giấy tự nhiên.

Ghi chú dễ dàng

Thực hiện các bài học và bài thuyết trình đầy mới mẻ theo cách của bạn. Chuyển đổi giữa đầu bút dày và mỏng của AirPen* dựa trên nhu cầu của bạn bằng cách lật bút và tận hưởng trải nghiệm viết bằng bút trên giấy đích thực trên tất cả ViewBoards cũng như các thiết bị IR và PCAP tương thích.
Annotate with Ease 1

Điều hướng liền mạch

Tương tác dễ dàng với nội dung trên màn hình bằng cách sử dụng các công cụ chuột, phím bấm và con trỏ trực quan được tích hợp vào AirPen và tận hưởng các khả năng trình bày mới với các ứng dụng như myViewBoard, Microsoft PowerPoint, Google Slides, Acrobat Reader, v.v. - ngay cả khi di chuyển quanh phòng .

Sử dụng nhanh chóng

Chỉ cần cắm USB dongle để bắt đầu viết và trình bày ngay lập tức mà không cần phải chờ cài đặt trình điều khiển hoặc ghép nối Bluetooth.

Plug-and-write 1

Thiết kế công thái học

AirPen tự hào có thiết kế cong phù hợp với cả người thuyết trình thuận tay trái và tay phải, mang lại tư thế viết thoải mái cho tất cả mọi người. Các nút điều khiển được đặt thuận tiện, ngay dưới đầu ngón tay, đảm bảo điều hướng liền mạch qua các trang trình bày và nội dung mà không bị gián đoạn.

Ergonomic Design 1

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn